Tất cả danh mục

TIN TỨC

Bạn đang ở đây : Trang chủ> TIN TỨC

Công ty TNHH công nghiệp cacbua xi măng Chu Châu Lifa đã tham gia Triển lãm CIMT lần thứ 18

Thời gian: 2023-04-20 Lượt truy cập: 43

CIMT (Triển lãm Máy công cụ Quốc tế Trung Quốc) là một trong những hội chợ thương mại lớn nhất và có ảnh hưởng nhất thế giới về máy công cụ và công nghệ sản xuất ở Châu Á. Nó diễn ra hai năm một lần tại Bắc Kinh, Trung Quốc và thu hút các nhà triển lãm, khách thương mại và các chuyên gia trong ngành từ khắp nơi trên thế giới. Hội chợ được tổ chức bởi Hiệp hội các nhà chế tạo máy công cụ và máy công cụ Trung Quốc (CMTBA) và cung cấp một nền tảng quan trọng để bắt đầu kinh doanh, kết nối mạng và trao đổi thông tin trong ngành công cụ máy công cụ. CIMT trình bày những công nghệ, cải tiến và xu hướng mới nhất trong lĩnh vực máy công cụ, bao gồm máy CNC, máy mài, máy phay, máy tiện, máy khoan, dụng cụ cắt, đo lường, hệ thống điều khiển và phụ kiện. Nó nhắm đến các chuyên gia từ ô tô, hàng không vũ trụ, năng lượng, điện tử, công nghệ y tế và các ngành công nghiệp khác sử dụng máy công cụ. Ngoài triển lãm, CIMT còn cung cấp một chương trình hỗ trợ sâu rộng bao gồm các hội nghị, hội thảo, hội thảo và thuyết trình kỹ thuật. Tại đây, các chuyên gia và đại diện trong ngành có thể chia sẻ kiến ​​thức, thảo luận về những thách thức và cơ hội hiện tại cũng như tìm hiểu những phát triển mới nhất trên thị trường. Trong những năm qua, CIMT đã phát triển thành một sự kiện lớn cho ngành công nghiệp máy công cụ và mang đến cho các nhà triển lãm cũng như khách tham quan trong nước và quốc tế cơ hội tuyệt vời để thiết lập mối quan hệ kinh doanh, thúc đẩy hợp tác và tìm hiểu về những phát triển và công nghệ mới nhất trong lĩnh vực máy công cụ .

wps1_ 副本

Công ty TNHH công nghiệp cacbua xi măng Zhuzhou Lifa đã tham gia Triển lãm máy công cụ quốc tế Trung Quốc lần thứ 18. Gian hàng của chúng tôi số E8-B412. đã thu hút nhiều đại lý và người dùng cuối trong và ngoài nước liên lạc với chúng tôi và biết thêm về chèn cacbua tại địa điểm triển lãm. Một số khách hàng còn mua mẫu dùng thử. Hy vọng sản phẩm của chúng tôi có thể chiếm thị phần lớn hơn trong tương lai,

wps2_ 副本
wps3_ 副本
wps4_ 副本
wps5_ 副本
wps6_ 副本
wps7_ 副本

Triển lãm Máy công cụ Quốc tế Trung Quốc CIMT diễn ra hai năm một lần và do đó lần thứ 19 trước đó vào tháng 2025 năm XNUMX tại Bắc Kinh. Công ty TNHH công nghiệp cacbua xi măng Zhuzhou Lifa sẽ gặp bạn sau đó.


Trước đó: Chèn cacbua là gì?

Kế tiếp : Không áp dụng

Danh mục nóng